thegioidiaphim.com

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Hỗ trợ khách hàng
LIÊN KẾT WEBSITE
Ngoại tệ Mua vào Bán ra
USD 21190 21240
EUR 28481.85 28824.17
GBP 35814.52 36390.96
JPY 206.11 210.06
AUD 19665.01 19961.42
HKD 2700.96 2755.43
SGD 16855.74 17264.61
THB 653.08 680.38
CAD 19446.9 19879.14
CHF 23313.93 23784.13
DKK 0 3909.54
INR 0 359.62
KRW 0 23
KWD 0 75963.32
MYR 0 6739.71
NOK 0 3479.14
RMB 3272 1
RUB 0 670.41
SAR 0 5835.96
SEK 0 3138.33
(Nguồn: Ngân hàng vietcombank)

Kết quả
Đối tác - Quảng cáo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 2.533.940
Tổng số Thành viên: 177
Số người đang xem: 17
Ba chị em - Phoenix Rising - TVB - 2007 - Bản HD - FFVN
Ba chị em - Phoenix Rising - TVB - 2007

Ba chị em - Phoenix Rising - TVB - 2007 - Bản HD - FFVN

Cập nhật cuối lúc 17:18 ngày 21/08/2012, Đã xem 1 947 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 90 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: 6 DVD
  Hãng SX: Song ngữ Hoa - Việt(FFVN)
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 0 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Thế giới đĩa phim
Thế giới đĩa phim
B1 (Đối diện số 212) ngõ Văn Chương - Đống Đa - Hà Nội, Đống Đa , Hà Nội
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

BA CHỊ EM (2007)Tên tiếng Anh: Phoenix Rising
Tên tiếng Hoa: 兰花劫
Tên gốc: Lan Hoa Kiếp
Số tập: 20
Phim không phát sóng trên TVB
Ngày phát hành ở VN: 19/9/2007
Giám chế: Đường Cơ Minh
Diễn viên:

Điền Nhụy Ni - Giang Lệ Nhã / Dương Thể Du
Tô Ngọc Hoa - Viêm Bái Hồ / Dương Thể Dao
Đường Ninh - Tô Phi Sophie / Dương Thể Lâm
Trần Cẩm Hồng - Ngôn Lượng
Hồ Nặc Ngôn - Mã Hách
Trần Mạn Na - Lương Thục Đức
Huỳnh Trí Hiền - Trương Chí Khải
Mã Đề Lộ - Hàn Hoàn
Lý Gia Đỉnh - Tô Uy
Diêu Doanh Doanh - Cao Lợi Lợi Lily
Trần Gia Nghi - Tống Mỹ Trinh
Quách Đức Tín - Viêm Phát
Trần Hồng Liệt - Thành Bảo
Tuyết Ni - Từ Oa
Tô Ân Từ - Tào Ngọc
Tăng Huệ Vân - Dư Hoa
Quách Giai Thi - Giang Lệ Nhã nhỏ
Tiển Địch Kỳ - Viêm Bái Hồ nhỏ
Vương Nhược Lam - Tô Phi nhỏ
La Lạc Lâm - Trương Ưng Cảnh
Huỳnh Văn Tiêu - Tiêu
Lý Vịnh Hán - Cơ
Hồ Định Hân - Diệp Chỉ San
Lý Lệ Lệ - Hùng Niệm Từ
Lương Bảo Trinh - Phạm Phiêu Hương
Quách Văn Nặc - Dương Quang
Lý Thành Xương - Nghệ Đông Lương
Giang Hán - Lỗ Thực
Trần Tự Dao - Huỳnh Nhị Mai
Cao Tuấn Văn - La Bạt Thần Phủ
Triệu Tịnh Nghi - Giả Huệ Thi
Cổ Minh Hoa - Phúc
Lỗ Phân - chị Vượng
Trần Tế Bình - Nguyễn Nhân Phụng
Lê Tuyên - An Ti tu nữ
Ngô Hạo Lâm - Bảo Bảo

Tóm tắt nội dung: Viêm Bái Hồ bị kết án giết mẹ ruột, bị phán tử hình, đưa vào nhà giam,nhờ có chồng mình Trương Chí Khải lo lót nên không khổ cực. Bái Hồ ghétchị mình là Giang Lệ Nhã vì ngày xưa Lệ Nhã là vũ nữ. Lệ Nhã có 1 đứacon 6 tuổi với Ngôn Lượng. nửa năm trước, vào ngày cưới của Chí Khải vàBái Hồ, mẹ Bái Hồ bị gãy chân phải nằm viện, Lệ Nhã là y tá chăm sóc.Nửa năm sau, mẹ Bái Hồ biết Lệ Nhã là vũ nữ nên cuối cùng cô bị đuổi.Sau đó mẹ Bái Hồ bị giết và cô bị kết án giết mẹ mình. Nhà Chí Khải từhôn Bái Hồ và cô bị đối xử tệ trong trại giam.
Bái Hồ đánh cai ngục, bị đưa vào ngục tối. Lệ Nhã xin việc làm tạp dịchtrong trại giam để có thể thăm Bái Hồ. Bái Hồ bị Hàn Hoàn ăn hiếp, LệNhã bị chó cắn. Lệ Nhã khuyên Bái Hồ phải tiếp tục sống. Ngày xưa khiông bà Viêm đến trại cô nhi nhận con nuôi, Lệ Nhã để Bái Hồ được nhậnlàm con nuôi. Nữ giáo huấn mới tên Tô Phi được nhận vào để giáo huấncác tù nhân nữ.

Tô Phi là Dương Thể Lâm, là em ruột của Lệ Nhã và Bái Hồ, du học bênAnh, trở về HK tìm lại chị mình. Bạn của Tô Phi là Mã Hách cũng về HK,làm bác sĩ cho tù nhân. Bái Hồ muốn Lệ Nhã mua chuộc nhân chứng Giả HuệThi, chỉ cần khẩu cung đổi khác là Bái Hồ được tự do. Tô Phi về thămlại nhà thờ ngày xưa và nhận thấy Bái Hồ và Lệ Nhã khác thường, biếtđược Lệ Nhã muốn mua chuộc nhân chứng đổi khẩu cung giả. Đến đêm, LệNhã hẹn gặp Huệ Thi ở nhà thờ đưa tiền, Tô Phi báo với cảnh sát đến bắt2 người.
Lệ Nhã bị bắt vì tội mua chuộc nhân chứng, nhưng mẹ Ngôn Lượng ra taynhờ thả Lệ Nhã dùm. Tô Phi vào nhà thờ và phát hiện Lệ Nhã là chị haimình, 2 người gặp lại rất mừng. Nhưng Bái Hồ lại ghét Tô Phi. Lệ Nhã vàTô Phi tìm Huệ Thi nhưng trong khi chạy trốn cô bị tông xe chết. Trong phòng riêng của Bái Hồ, Tô Phicảm thấy Bái Hồ ghét cha mẹ nuôi của mình, nhưng Bái Hồ thề là khônggiết mẹ mình.

Bái Hồ biết chị Vượng ở trong tù chỉ là 1 người thế chết, là được nhậntiền để chết dùm người khác. Bái Hồ nói Lệ Nhã tìm 1 người thế chết dùmmình, việc này bị Tô Phi phát hiện. Khi thấy chị Vượng bị bắn chết, BáiHồ rất sợ nên cắt mạch máu tự tử. Mã Hách biết chuyện, biết có 1 cáchcó thể giúp Bái Hồ, đó là dùng máy phát hiện nói dối. Nhưng sự thật làBái Hồ đã xô mẹ mình chết, vì ngày xưa khi nhận nuôi Bái Hồ, 2 vợ chồnghọ Viêm chỉ muốn dùng cô để làm người khắc chế trong nhà, như 1 công cụtrừ tà. Mẹ Bái Hồ luôn cô lập cô vì muốn cô ở lại nhà này mãi mãi. Đếnkhi gặp Trương Chí Khải, nhà họ Trương mang đến rất nhiều lợi cho họViêm, nên hôn nhân được đồng ý. Đến ngày cưới, mẹ Bái Hồ bị thương ởchân và cố ý chưa lành lại để 2 người hoãn đám cưới. Bái Hồ tức giậnnên xô mẹ xuống cầu thang, Huệ Thi chứng kiến mọi việc. Chỉ còn 1 tuầnnữa là Bái Hồ bị xử tử, Chí Khải bị cha mẹ giam lỏng ở Singapore trở vềthăm Bái Hồ.
Bác sĩ Lỗ bỏ thuốc thí nghiệm cho Bái Hồ ăn và cô bị co giật. Bái Hồyêu cầu bác sĩ Lỗ làm cho Lệ Nhã nghĩ là mình bị ung thư, để Lệ Nhã cóthể buôn xuôi mà chết dùm mình. Lệ Nhã biết mình bị ung thư, nên đi đóncon mình. Giữa đường đi, đường bị sạt lở, Ngôn Lượng nghe tin bèn tớitìm ra 2 mẹ con và cả 3 đi trú mưa. Bái Hồ chờ mãi không thấy Lệ Nhãđến bèn thất vọng. Trước ngày bị hành hình, Bái Hồ tấn công người caingục định vượt ngục nhưng thất bại. Đến ngày hôm sau, Bái Hồ bị đưa rapháp trường để xử bắn.

Lệ Nhã chạy về, biết Bái Hồ vẫn còn sống, trời mưa nên tạm ngừng hànhhình. Lệ Nhã biết Bái Hồ còn cơ hội, bèn chạy đến báo án, kêu mình làhung thủ giết Hùng Niệm Từ. Bái Hồ lại 1 lần nữa bị đem đi xử bắn, lúcchuẩn bị bắn thì được ngừng, sau đó được phóng thích vô tội. Ngôn Lượngbiết Lệ Nhã đi nhận tội nên rất shock. Cao Lợi Lợi là vợ Ngôn Lượng, sợNgôn Lượng vì Lệ Nhã mà công khai chuyện của 2 người đó, nên bắt cóccon Lệ Nhã làm con tin, Ngôn Lượng biết nên ngăn cản. Ngôn Lượng là anhhọ Mã Hách, Tô Phi tình cờ biết, vì thế khuyên Ngôn Lượng đứng ra làmchứng Lệ Nhã vô tội. Nhưng mẹ Ngôn Lượng lại ngăn cản và cuối cùng LệNhã ra tòa, bị phán tội tử hình.
Lệ Nhã bị đưa vào tù, cùng lúc với Diệp Chỉ San, đang có bầu, bị vào tùvì đả thương chồng. Bái Hồ trở về nhà ở, đối xử tệ với cha nuôi. Bái Hồsắp được đám cưới với Chí Khải, khi thấy mẹ Lệ Nhã khổ cực, cô muốn làmmẹ nuôi của con Lệ Nhã. Mẹ Chí Khải phản đối việc Bái Hồ làm vợ, nhưngkhông cản được. Chỉ San mới vào tù đã gây lộn với Hàn Hoàn, Chỉ San dựavào cái bầu mà uy hiếp Hàn Hoàn, Lệ Nhã đứng ra tố cáo làm Hàn Hoàn bịgiam vào ngục tối. Bác sĩ Lỗ khám bệnh cho Lệ Nhã, hay cho cô uốngthuốc thử nghiệm, Bái Hồ biết, cho tiền yêu cầu ông dừng nhưng ông vẫntiếp tục thử thuốc. Lệ Nhã bị lên cơn co giật, Mã Hách và Tô Phi biếtchuyện của bác sĩ Lỗ làm và nghi ngờ có liên quan đến Bái Hồ.

Tô Phi biết Lệ Nhã không bị ung thư, từ đó biết hết âm mưu của Bái Hồ.Bà Trương, mẹ Chí Khải ghét Bái Hồ nhưng cô giúp cho bà có địa vị trướcmọi người, làm bà Trương thích, nên đồng ý tổ chức đám cưới. Tô Phi gặpBái Hồ nói chuyện, Bái Hồ chối hết tất cả mọi chuyện và thực sự 1 vụ ánkhông được kháng cáo 2 lần, nên Tô Phi thất vọng. Tô Phi định nói sựthật cho Lệ Nhã nghe nhưng không thể được. Ngôn Lượng không làm gìtrước chuyện của Lệ Nhã, làm Tô Phi ghét. Thực ra Ngôn Lượng kí hợpđồng với ông Nghê, nhường chức thị trưởng cho ông Nghê với điều kiện ânxá cho Lệ Nhã. Chỉ San ở trong tù không chịu ăn vì muốn tự hành hạ. LệNhã khuyên Chỉ San cố gắng sống để nuôi con, làm cô lạc quan hơn. HànHoàn được thả ra, lợi dụng tình hình định cắt tay Lệ Nhã nhưng khôngthành. 1 cây kéo bị mất, phát hiện trong phòng Hàn Hoàn, cai ngục Tô Uytố cáo Tô Phi giá họa Hàn Hoàn, nhưng lại không dám. Hàn Hoàn lại bịđưa vào ngục tối. Thực ra chính Tô Phi giá họa Hàn Hoàn để bảo vệ LệNhã.
Nghê Đông Lương chơi gái, là ca sĩ Lưu Tinh, vô tình cô uống thuốcphiện quá liều mà chết. Ngôn Lượng đồng ý giúp ông Nghê hủy xác. NgônLượng chở xác lên xe ngồi kế mình, qua mặt trạm kiểm soát, về nhà nạnnhân tạo hiện trường giống như tự tử. Lợi Lợi rất muốn làm thị trưởngphu nhân, khi nghe nói Ngôn Lượng rút không ra ứng cử, cô nổi sùng.Việc này làm mẹ Ngôn Lượng nghi nghờ ông Nghê và Ngôn Lượng. Bái Hồmong chờ ngày xuất giá. Trong tù có bệnh dịch tả, Tô Phi nghĩ ra kếgiúp Lệ Nhã đào ngục. Mã Hách chích thuốc mê Lệ Nhã, Tô Phi làm cháyngục, trong lúc hỗn loạn tráo Lệ Nhã vào trong quan tài người chết vìdịch tả, khiêng vào nhà xác, Tô Uy đi kiểm tra nhưng không phát hiện.Ngày hôm đó là ngày cưới của Bái Hồ, khi Lệ Nhã tỉnh dậy, cả 3 chạy đếnnhà thờ kêu bé Quang đi. Tô Phi vào nhà thờ và bị Bái Hồ phát hiện, BáiHồ đuổi theo và thấy Lệ Nhã.

3 chị em gặp nhau, Lệ Nhã mới biết bộ mặt thật của Bái Hồ. Tô Phi kéoLệ Nhã đi, nhưng Lệ Nhã muốn quay lại đón bé Quang, Mã Hách đành chụpthuốc mê Lệ Nhã, cả 3 về nơi trú. Mã Hách đi ngoài đường, bị nghi ngờthả tù nhân nên bị đưa về đồn. Nhờ có Ngôn Lượng nên Mã Hách được thả,nhưng Ngôn Lượng nhốt Mã Hách trong nhà. Mã Hách trốn ra đi gặp Tô Phinhưng 2 người đó biến mất. Bái Hồ nghe nói Lệ Nhã bị bắn chết nên vui,nhưng hôm sau ở ga xe lửa thấy Lệ Nhã tới đón bé Quang đi. Bái Hồ báocho cảnh sát tới bắt. Ngôn Lượng tới khuyên Lệ Nhã ra tự thú, vì sẽ lấyđược lệnh ân xá cho cô. Cuối cùng Lệ Nhã tự thú. Vì nhà tù có phạm nhânvượt ngục nên cai ngục bị cắt lương, tù nhân bị phạt chung, nên ai cũngghét Lệ Nhã và Tô Phi.

Lệ Nhã bị đưa vào ngục tối, nhờ có hi vọng vào Ngôn Lượng nên cô vẫnbình an. Lệ Nhã được thả ra, Tô Phi bị vào tù, 2 người bị Hàn Hoàn ănhiếp đánh đập, bắt uống xà bông. Tô Phi có thể bỏ trốn nhưng lại chọncách tự thú để vào tù chăm sóc Lệ Nhã. Ngôn Lượng điều khiển được HànHoàn khiến cô không ăn hiếp được 2 người kia. Người nhà của Lưu Tinhbiết con mình chết nên kêu oan, đòi tố cáo Đông Lương. Đông Lương gặpNgôn Lượng bàn bạc, Ngôn Lượng biết người nhà Lưu Tinh chỉ muốn có tiềnnên đã dẹp xong chuyện này. Nhưng Đông Lương tự sát ngay sau đó, thựcra mẹ Ngôn Lượng nhờ người giết Đông Lương để anh không bị cản trở. LệNhã nghe tin Đông Lương chết, đoán ra là giấy ân xá sẽ không có...

Nhạc phim:

- Opening theme : http://www.mediafire.com/?hvz6bq25qn8

 
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm